วิธีลบสมาชิกในเครือข่ายสังคม | pangudownloads.com
บ้านแสนสบาย

วิธีลบสมาชิกในเครือข่ายสังคม

ผู้ติดตาม - หมวดหมู่ที่คุ้นเคยอาจเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งานเครือข่ายสังคมที่ใช้งานอยู่ทั้งหมดหรือน้อยลง ในหมู่สมาชิกอาจมีบุคคลที่ส่งคำขอเป็นเพื่อนซึ่งภายหลังได้รับการปฏิเสธโดยคุณและบัญชีที่ถูกลบจากรายชื่อเพื่อนและบางคนพยายามเพิ่มเพื่อนในทุกๆคน

แต่ทุกคนไม่ทราบวิธีลบสมาชิก "Vkontakte" และเครือข่ายโซเชียลยอดนิยมอื่น ๆ ดังนั้นรายชื่อ 2-3 คนในช่วงเวลาที่เติบโตขึ้นและกลายเป็นระดับที่น่ากลัว

วิธีลบสมาชิกในเครือข่ายสังคม

สำหรับผู้ใช้บางรายการปรากฏตัวของผู้อ่านและแฟน ๆ ที่ทำตามฟีดข่าวของพวกเขาจะไม่น่าอับอายหรือน่ารำคาญ

แต่บางครั้งด้วยเหตุผลบางอย่างคุณไม่ต้องการให้บุคคลใดมองผ่านรูปถ่ายของคุณ (ซึ่งเป็นจริงสำหรับ Instagram) หรือเพื่อให้ทราบถึงเหตุการณ์และข่าวสารส่วนตัวของคุณ

และบางครั้งก็ต้องการที่จะกำจัด "บัลลาสต์". ในครั้งแรกและในกรณีที่สองก็เพียงพอที่จะลบรายชื่อเดียวหรือทันทีรายชื่อทั้งหมดของสมาชิก: อัลกอริทึมตามที่คุณต้องทำขึ้นอยู่กับหลักการของการดำเนินงานของเครือข่ายเฉพาะ

ฉันจะลบสมาชิกใน VC ได้อย่างไร?

จัดการกับสมาชิกที่ไม่พึงประสงค์หากคุณเป็นผู้ใช้เครือข่ายทางสังคมแบบล้านล้านดอลลาร์ «ติดต่อ», คุณสามารถวางบัญชีบุคคลธรรมดาได้ชั่วคราวหรือถาวรเท่านั้น "บัญชีดำ".

แต่น่าเสียดายที่ปุ่มสะดวกกดคำถามนี้จะได้รับการแก้ไขได้ทันทีและโดยไม่ต้องท่าทางที่ไม่จำเป็นนักพัฒนาไม่ได้เพิ่มเพื่อดำเนินการตามรูปแบบดังต่อไปนี้:

  • คลิกที่ปุ่ม "สมาชิกของฉัน" ในหน้าของคุณ (ใต้ avatar);
  • เลือกบัญชีที่คุณต้องการลบและวางเมาส์เหนือ
  • คลิกที่ไม้กางเขนที่มุมขวาบนพร้อมกับจารึก "บล็อก";
  • ยืนยันการทำงานในกล่องโต้ตอบใหม่ที่ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ

โดยทั่วไปนี่คือภูมิปัญญาทั้งหมด: ขณะนี้บุคคลที่คุณเลือกถูกบล็อกและอยู่ในส่วนบุคคลของคุณ "บัญชีดำ", ฟีดข่าวของคุณจะไม่แสดงการอัปเดตของคุณ นอกจากนี้ยังมีลักษณะ "บัญชีดำ" เพื่อให้เขาไม่สามารถส่งข้อความส่วนตัวหรือการสมัครใหม่ ๆ ของมิตรภาพได้ ถ้าคุณพอใจกับสถานการณ์นี้คุณสามารถหยุดสิ่งนี้ได้

แต่ถ้าคุณไม่ต้องการขยายรายการของคนที่ไม่พึงประสงค์ แต่เพียงแค่กำจัดสมาชิกที่ไม่จำเป็นในสองสามชั่วโมงเพียงแค่เปิด "ตั้งค่า" แท็บ "บัญชีดำ" และในทางกลับลบบัญชีที่เลือกออกจากบัญชี ในกรณีนี้พวกเขาจะไม่ปรากฏในหมวดหมู่ของผู้ใช้ที่สมัครเพจของคุณอีกครั้ง (หากคุณรอช่วงเวลาที่กำหนดและไม่น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงและดีกว่านั่นคือวันที่จงรักภักดี)

แน่นอนว่าวิธีการนี้มีความลำบากและไม่เร็วมาก (การลบทั้งหมดเกิดขึ้นด้วยตนเองและหากมีผู้คนมากกว่า 100 คนในรายการจะใช้เวลามากกว่า 1 นาทีในการทำเช่นนี้) แต่ไม่มีตัวเลือกที่ง่ายกว่าอนิจจาไม่มีอยู่จริงคุณสามารถลองเขียนข้อความแยกกันเพื่อขอให้ทุกคนยกเลิกหรือเผยแพร่เนื้อหาเดียวกันบนผนัง แต่รับประกันได้ว่าพวกเขาจะฟังคุณหรือไม่? นี้เป็นเรื่องยากและไม่มีประสิทธิภาพ

วิธีลบสมาชิกใน My World?

วิธีลบสมาชิกในเครือข่ายสังคม

ในเครือข่ายสังคม "โลกของฉัน" ผู้ใช้ที่ส่งคำขอเป็นเพื่อนถึงคุณจะแสดงจำนวนสมาชิกโดยอัตโนมัติด้วย

อัลกอริธึมสำหรับการกำจัดโปรแกรมอ่านและบอทที่น่ารำคาญคล้ายกับก่อนหน้านี้: สามารถลบออกได้โดยการเพิ่ม "บัญชีดำ".

เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้คลิกที่รูปสามเหลี่ยมเล็ก ๆ ตรงข้ามกับบัญชีของผู้ใช้และหลังจากที่รายการแบบหล่นลงปรากฏขึ้นให้เลือกตัวเลือก «เพิ่มในรายการสีดำ».

จากนั้นถ้าคุณต้องการคุณสามารถนำออกจากที่นี้ได้และหากผู้ใช้รู้สึกรำคาญเช่นส่งสแปมหรือโฆษณาไปเรื่อย ๆ ทิ้งไว้ในสถานการณ์ฉุกเฉินเพื่อความดีเพื่อไม่รบกวนคุณอีกต่อไป


วิธีการลบสมาชิกใน Instagram?

Instagram เป็นเครือข่ายสังคมที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งจะช่วยให้คุณแบ่งปันรูปภาพและการแสดงผลใหม่ ๆ กับเพื่อน ๆ ทุกวัน เมื่อสมัครสมาชิกเพจผู้ใช้จะสามารถให้คะแนนและแสดงความคิดเห็นในรูปภาพที่โพสต์ได้ แต่ถ้าในหมู่ผู้เข้าชมของคุณมีผู้คนใน Instagram ที่คุณไม่ต้องการทำความคุ้นเคยกับเนื้อหาส่วนบุคคลหรือบอทที่ไม่มีโรคเรื้อนคุณก็สามารถทำได้โดยไม่เกิดปัญหาใด ๆ "ยกเลิกการสมัคร" จากบัญชีของคุณ

การทำเช่นนี้คุณต้องมี:

วิธีลบสมาชิกในเครือข่ายสังคม
  • เปิดแอ็พพลิเคชัน Instagram บนโทรศัพท์มือถือของคุณ
  • เลือกแท็บ "ข้อมูล", อยู่ทางด้านขวามือที่ด้านล่างของหน้าจอ
  • หลังจากที่ปุ่มปรากฏที่ด้านบนของหน้าจอ "สมาชิก", คลิกเพื่อแสดงผู้ใช้ทั้งหมดที่ลงชื่อสมัครใช้บัญชีของคุณ
  • เลือกบุคคลที่คุณต้องการจะลบและคลิกที่ชื่อเล่นของเขาเพื่อเปิดโปรไฟล์
  • คลิกลูกศรในโปรไฟล์เปิดที่มุมขวาบนเพื่อเปิดเมนูเพิ่มเติม
  • ในเมนูที่ปรากฏขึ้นให้เลือกตัวเลือก "ผู้ใช้ที่ถูกบล็อก" - ตอนนี้ระบบจะนำรายชื่อผู้ติดตามของคุณออกและจะไม่สามารถติดตามการอัปเดตของหน้าเว็บได้
  • ใน Instagram คุณต้องยืนยันการลบโดยการกดปุ่ม "ใช่ฉันแน่ใจ, หลังจากนั้นสมาชิกที่เลือกจะถูกบล็อกอย่างถาวร

โหลดหน้าใหม่และทบทวนรายการปัจจุบันอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ที่คุณเลือกถูกนำออกจากรายการ ตอนนี้เขาสูญเสียสิทธิ์เข้าถึงฟีดข่าวของคุณแล้วและจะไม่สามารถดูรูปภาพของคุณได้ แต่เขายังเห็นความคิดเห็นและความชอบของคุณภายใต้รูปถ่ายของผู้ที่คุณได้รับการอัปเดต

อย่างที่คุณเห็นในการกำจัดรายชื่อที่ไม่จำเป็นไม่มีอะไรยุ่งยากยกเว้นในบางกรณีอาจต้องใช้เวลาสักเล็กน้อย

Previous PostNext Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

74 − = 70