น้ำมันพาราฟิน: ตำแหน่งและวิธีการใช้ | pangudownloads.com
ความงามและสุขภาพ

น้ำมันพาราฟิน: ตำแหน่งและวิธีการใช้

บรรดาผู้ที่คุ้นเคยกับอาหารของ Dyukan และแม่มีเด็กอาจได้ยินชื่อ “น้ำมันวาสลีน” มีใครบางคนสามารถใช้ แต่ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับคุณค่าทั้งหมดของมัน ดังนั้นเราจึงขอแนะนำให้หาว่าผลิตภัณฑ์ชนิดใดและวิธีการใช้งาน

มันคืออะไร?

น้ำมันพาราฟิน: ตำแหน่งและวิธีการใช้

พาราฟินเหลวขี้ผึ้งพาราฟินเป็นน้ำมันที่ได้จากการกลั่นน้ำมันก๊าด ในของเหลวนี้ไม่มีสารอันตรายไม่มีสารประกอบอินทรีย์ที่เป็นอันตราย ดูเหมือนว่าเป็นของเหลวที่ไม่มีสีหรือสีเหลืองซึ่งมีคุณสมบัติทั้งหมดของปิโตรเลียมเจลลี่

แม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ของการกลั่นน้ำมัน แต่ก็เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิต

ใช้ในหลายพื้นที่ของชีวิตมนุษย์:

  • ในด้านความงาม;
  • สำหรับทารกแรกเกิด
  • ในยา;
  • สำหรับซาวน่า
  • ในอาหาร;
  • ในการก่อสร้าง
  • สัตวแพทยศาสตร์;
  • ในโบสถ์สำหรับโคมไฟ

น้ำมันพาราฟินผสมกับไขมันและน้ำมันอื่น ๆ ได้ดี ข้อยกเว้นคือน้ำมันละหุ่ง การศึกษาพบว่าสารนี้ไม่เป็นพิษไม่เข้าสู่กระแสเลือดไม่เปลี่ยนจุลินทรีย์ในลำไส้และไม่สะสมอยู่บนผนังของระบบทางเดินอาหาร ถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยสมบูรณ์ในรูปแบบที่ไม่เปลี่ยนแปลง

ใช้ในด้านความงามและยา

การใช้น้ำมันพาราฟินในเครื่องสำอางค์เป็นประจำเนื่องจากคุณสมบัติการชะลอตัว มันถูกเพิ่มไปยังครีมและมาสก์ลิปสติกและผลิตภัณฑ์ดูแลทารก สารก่อให้เกิดการปรากฏตัวบนฟิล์มป้องกันซึ่งช่วยรักษาความชื้นและป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง

มันเป็นส่วนผสมที่ไม่สม่ำเสมอในการจัดทำของการเยียวยาที่บ้านเพื่อปรับปรุงโครงสร้างและลักษณะของผมและผิว น้ำมันแร่มีราคาไม่แพงไม่เป็นอันตรายอย่างสมบูรณ์เนื่องจากไม่ดูดซึมและได้รับความนิยม หน้ากากที่เตรียมจากมันจะนานกว่าที่ทำด้วยน้ำมันมะกอกหรือหญ้าเจ้าชู้

ในชุดปฐมพยาบาลของแม่ยังมีสถานที่ หลังจากอาบน้ำคุณจะต้องดำเนินการทุกเท่าของทารกเพียงอย่างเดียวก็จะแนะนำให้อุ่นก่อนผีเสื้อ นี้จะหลีกเลี่ยงผ้าอ้อมผื่นแห้งและลักษณะของการระคายเคือง พวกเขาสามารถหล่อลื่นหน้าอกถ้าปรากฏรอยแตกหลังจากให้นมลูก

พาราฟินเหลวจะช่วยในการทำทวารหนักและช่วยเด็กจากอาการจุกเสียด พวกเขาหล่อลื่นปลายหลอดเพื่อขจัดแก๊สออกจากลูกน้อย เดียวกันจะทำกับปลายสวนหรือสวนของแก้ว Esmarch ดังนั้นมันจะไปได้อย่างราบรื่นเข้าไปในทวารหนักและจะไม่เกิดความเสียหายผิว หล่อลื่นสารเคมีและธนาคารทางการแพทย์ก่อนนำไปวางบนด้านหลังของผู้ป่วย

น้ำมันพาราฟิน: ตำแหน่งและวิธีการใช้

น้ำมันพาราฟินในรูปแบบบริสุทธิ์สามารถนำเข้าภายในเพื่อกำจัดท้องผูก ของเหลวเบา ๆ ห่อหุ้มผนังของลำไส้ป้องกันไม่ให้พวกเขาจากพวกเขาไปยังมวลทางชีวภาพและราบรื่น “นำ“พวกเขาจะออก

ทุกอย่างเกิดขึ้นตามธรรมชาติและไม่มีผลเสีย ช่วยในการเป็นพิษด้วยสารพิษที่ละลายในไขมัน ในการดื่มมันเป็นสิ่งจำเป็นในตอนเช้าและตอนเย็นก่อนมื้ออาหารบน 1 รายการ ล. ปริมาณรายวันสำหรับผู้ใหญ่ไม่ควรเกิน 2 ช้อนโต๊ะ

ยาเสพติดที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตของ penicillin และแม้กระทั่งเป็นที่มีประสิทธิภาพ defoamer สารนี้ถูกใช้เป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับการฉีดยาบางอย่างและเป็นส่วนประกอบสำหรับขี้ผึ้ง ด้วยความช่วยเหลือของมันคุณสามารถทำนวดระบายน้ำเหลืองด้วยซิลิโคนไห

แหล่งจ่ายไฟ

E905a เป็นน้ำมันพาราฟินที่ใช้สำหรับอาหาร ในปีพ. ศ. 2551 เขาได้รับการยกเว้นจากรายการสารปรุงแต่งอาหารที่ผ่านการรับรองซึ่งใช้ปรุงอาหาร พาราฟินเหลวใช้ในการเคลือบผลไม้และถั่วต่างๆ

E905a สามารถพบได้ในการเตรียมช็อกโกแลตเคลือบซึ่งจะใช้ในการตกแต่งผลิตภัณฑ์อาหาร คุณสามารถหาสารนี้ในผลิตภัณฑ์คาราเมลขนมและแป้งในการเคลือบเนยแข็งเคลือบและการเคี้ยวเหงือก

นักโภชนาการชาวฝรั่งเศสชื่อดัง Pierre Ducan เชื่อว่าแคลอรี่ส่วนใหญ่ไม่ได้มีอยู่ในขนมปังและมันฝรั่ง แต่ในไขมันสัตว์และพืช ดูเหมือนว่าผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์เช่นน้ำมันมะกอกและน้ำมันพืชยังคงมีมูลค่าพลังงานสูง ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ใช้ในอาหารโปรตีน

เขาขอแนะนำให้นำอาหารพาราฟินเหลว (น้ำมันวาสลีน) ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีแคลอรี่ มันไม่ได้ถูกดูดซึมเลยไม่ได้เข้าสู่กระแสเลือดและในเวลาเดียวกันจะถูกขับออกมาไม่เปลี่ยนแปลง มีผลต่อลำไส้เล็กเล็กน้อยสารช่วยป้องกันการเกิดท้องผูกและช่วยในการทำความสะอาดร่างกาย

ใช้น้ำมันมหัศจรรย์นี้สำหรับใส่สลัดเท่านั้น สำหรับการทอดและการรักษาความร้อนอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์จะไม่เหมาะ ถ้าความเข้มข้นสูงขึ้นให้เจือจางด้วยน้ำแร่

โปรแกรมอื่น ๆ

น้ำมันพาราฟินเหมาะสำหรับโคมไฟที่ใช้เชื้อเพลิงจากแหล่งกำเนิดจากพืช มักเป็นโคมไฟคริสตจักรหรือโคมไฟต้นสน เพื่อให้ได้กลิ่นคุณสามารถเพิ่มรสชาติได้เล็กน้อย

ในสัตวแพทยศาสตร์จะใช้ในการกำจัดสัตว์ท้องผูก สำหรับเรื่องนี้ของเหลวเทลงในสัตว์ภายใน หากใส่ยาระบายพาราฟินเหลวเช็ดปลายเพื่อให้สไลด์ได้ง่ายขึ้นในทวารหนักของสัตว์

ในการก่อสร้างผลิตภัณฑ์ถูกใช้เป็นส่วนประกอบในเคลือบฟันและน้ำมันหล่อลื่นบางชนิด สารนี้ใช้ในการผลิตสารหล่อลื่นและของเหลวที่พูดนานน่าเบื่อ ในอุตสาหกรรมอาหารหล่อลื่นอุปกรณ์เนื่องจากของเหลวน้ำมันไม่เป็นพิษ

การใช้น้ำมันพาราฟินสำหรับซาวน่าจะช่วยยืดอายุของชั้นวาง สารนี้ปกคลุมต้นไม้ด้วยฟิล์มป้องกันและป้องกันไม่ให้ความชื้นและสิ่งสกปรกเข้าสู่ นอกจากนี้พื้นผิวที่ถูกเช็ดดูสวยงามและดูเรียบขึ้น น้ำมันเน้นโครงสร้างของต้นไม้และเพิ่มความสดใส

มีข้อเสียอะไรบ้าง?

น้ำมันพาราฟิน: ตำแหน่งและวิธีการใช้

น่าเสียดายที่ยานี้มีคุณสมบัติไม่ดีเท่านั้น เช่นเดียวกับยาอื่น ๆ พาราฟินเหลวมีข้อห้ามและผลข้างเคียงของตัวเอง ด้วยการเข้ารับการรักษาในระยะยาวผนังลำไส้จะหยุดดูดซับวิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์อื่น ๆ และการขาดวิตามินอาจเกิดขึ้น

การใช้น้ำมันพาราฟินแร่ธาตุบ่อย ๆ จะทำให้ผ่อนคลายการทำงานของลำไส้เล็ก เนื่องจากสารเหลวนี้มีการรั่วไหลของผลิตภัณฑ์จากทวารหนักโดยพลการ การใช้พาราฟินเหลวในอาหารอาจเรียกได้ว่าเป็นคำถาม หลายคนไม่ได้หลอกหลอนโดยต้นกำเนิดประมาทของน้ำมันนี้

เพื่อเติมเต็มด้วยสลัดหรือไม่ทุกคนก็ตัดสินใจเป็นรายบุคคล ส่วนที่เหลือเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมในการทำมาสก์และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

Previous Post Next Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply

8 + 2 =